serviceufa.net OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

โปรโมชั่นดีๆจาก Watsons

โปรโมชั่นดีๆจาก Watsons

โปรโมชั่นดีๆจาก Watsons นับจากปี 2552 วัตสัน วัตสันถือครองร้านค้า เพื่อสุขภาพและก็ความงดงามชั้น 1 ในทวีปเอเชียรวมทั้งทวีปยุโรป วัตสันยังเป็นหัวหน้าในตลาด ร้านค้าเพื่อสุขภาพรวมทั้งความงดงามในประเทศยูเครนอีกด้วย

โปรโมชั่นดีๆจาก Watsons

World of War watsons

วัตสันกลุ่ม เกิดที่ประเทศฮ่องกงเมื่อ ปี คริสตศักราช 1841 เอ.เอส วัตสัน กรุ๊ป เป็นร้านค้าเพื่อสุขภาพรวมทั้งความสวยชั้น 1 ระดับโลก ที่มีร้านค้ากว่า 15,800 ร้านค้าใน 27 ประเทศทั้งโลก และก็ร้านค้าวัตสันยังเป็นหัวหน้าร้านค้าเพื่อสุขภาพรวมทั้งความสวยชั้นแนวหน้าของทวีปเอเชีย 7,800 สาขา แล้วก็มีเภสัชกรกว่า 1,500 คน ใน 14 ประเทศ ทั้งยังในทวีปเอเชียรวมทั้งยุโรป

วัตสัน เป็นหัวหน้าสำหรับในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการร้านค้า เพื่อสุขภาพแล้วก็ความสวยสดงดงามอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการนำเสนอสินค้า ที่มีความมากมายหลากหลาย และก็มีผู้ชำนาญด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพแล้วก็ความสวยงามรอให้คำแนะนำ เพื่อช่วยเลี้ยงดูลูกค้าตั้งแต่ข้างในสู่ข้างนอก ด้วยภาระคำสัญญาที่ให้ผู้ใช้ ”ได้ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี” ( Look Good Feel Great ) ในวันแล้ววันเล่า ด้วยการผลิตรอยยิ้ม พรีเซ็นท์ผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการที่เยี่ยมให้ลูกค้า ในขณะที่ร้านค้าวัตสันรวมทั้ง Watson Online

เกี่ยวกับวัตสันประเทศไทย

วัตสันหัวหน้าร้านค้า เพื่อสุขภาพและก็ความงดงาม ออนไลน์ ยอดจำหน่ายชั้น 1 ในประเทศไทย ได้เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยตอนนี้ ร้านค้าวัตสันมีปริมาณสาขามากยิ่งกว่า 585 สาขาทั่วทั้งประเทศ สาขาทั่วราชอาณาจักรร้านค้า ร้านค้าวัดสัน ขายผลิตภัณฑ์ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภค แล้วก็ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และก็ ความสวยงามด้วยความจริงจังสำหรับในการพรีเซนเทชั่นสินค้าประสิทธิภาพที่คุ้มในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เยี่ยมให้ยอดเยี่ยมในยอดเยี่ยมแบรนด์ชั้นแนวหน้าที่ปี ( Superbrands Thailand ) ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 11 จากความสะดุดตาทางด้านความแข็งแกร่งของแบรนด์ ความน่าไว้วางใจแล้วก็การเป็นหัวหน้าในตลาด

วัตสันเป็นแบรนด์หัวหน้าด้านของสุขภาพรวมทั้งความสวยงามภายใต้ เอ.เอส วัตสัน กลุ่ม

โดยวัตสันเข้ามาในไทยภายใต้เครือเซ็นทรัล บริหารโดย “เซ็นทรัลวัตสัน” ในปี 2539

ข้อมูลที่ได้มาจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าแจ้งงบประมาณปี 2561

วัตสัน มีรายได้รวม N/A บาท ( ขายได้หลัก 16,190,913,810 บาท) ผลกำไร 1,892,127,486 บาท

เหตุผลที่ Watsons ยังคงยืน 1 มาตลอด

โปรโมชั่นดีๆจาก Watsons

ความเห็นจาก Margateer

ปริมาณสาขา วัตสันมีสาขาในไทยมากยิ่งกว่า 500 สาขาในตอนที่ Boots มีสาขาอยู่ที่ 277 สาขา ปริมาณที่มากกว่าเกือบจะ 2 เท่าของวัตสันนี้ทำให้เข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าไม่ยาก ซึ่งวสันต์จะเน้นย้ำขยายไปตามแหล่ง Shopping Mall

โปรโมชั่นและก็สะสมแต้ม วิธีการทำการตลาดด้วยโปรโมชั่น รวมทั้ง การสั่งสมแต้มเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เย้ายวนใจลูกค้าให้เข้าร้านค้า ด้วยเหตุว่าจับจ่ายซื้อของอีกทั้งถูกและก็ได้ joker ของแจกฟรีกลับมาเป็นพอเพียงยท์ต่างๆคนไหนล่ะ จะไม่ต้องการได้ ในส่วนนี้เห็นว่าวัตสัน ทำเป็นดีและก็ตื่นเต้นกว่าคู่ปรับทั้งยังโปรโมชั่น 1 แถม 1 ชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท รวมทั้งความถี่สำหรับการจัดโปรโมชั่นเรียกกำลังซื้อจากลูกค้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ความมากมายหลายของผลิตภัณฑ์ข้อนี้ วัตสันมีไลน์ผลิตภัณฑ์ที่นานาประการมากยิ่งกว่า Boots แต่ผลที่ได้รับมาจากการสำรวจความเห็นชอบพูดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายอยู่ใน Boots มีเฉพาะแบรนด์จากอเมริการวมทั้งยุโรปมากยิ่งกว่า (ไม่นับรวมผลิตภัณฑ์พวกเฮ้าส์แบรนด์) ด้วยเหตุดังกล่าวจุดนี้อาจจะจำเป็นต้องให้ผู้ซื้อตกลงใจคุ้นเคยว่าถูกใจสินค้าจากไหนมากยิ่งกว่ากัน probacc

การปรับตัวในสมัย Digital วัตสันไม่รอคอยให้ Technology มา disruption เพราะว่าเจ้าตลาดรายนี้อีกทั้งปรับและก็แม้ลยุทธ์นำเทคโนโลยีเข้ามาบริการลูกค้ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น StyleMe ที่ใช้เทคโนโลยีเปรียบเสมือนใช่หรือAR ให้บริการเสริมสวย เลือกเครื่องแต่งตัวแบบเปรียบเสมือนจริง รวมทั้ง Try Me เทคโนโลยีแสดงผลิตภัณฑ์ผ่านแบบอย่างวีดีโอ รวมทั้ง Makeup Studio มุมแต่งหน้าทาปากรวมทั้งมุมแต่งหน้าทาปาก รวมทั้ง PGSLOT ทดสอบผลิตภัณฑ์ด้วยด้วย (โดยเดี๋ยวนี้มีเพียงแค่บางสาขาแค่นั้น)

ขายหนทางออนไลน์กลอุบาย Seamless พี่แบรนด์หวังตัดเส้นรอยต่อให้ วิถีทางออนไลน์รวมทั้งออฟไลน์เปลี่ยนเป็นหนึ่งเดียวกัน ข้อนี้ Watson ทำเป็นดีมากกว่าด้วยเหมือนกันเพราะว่ามีหนทางการซื้อผ่านออนไลน์มากยิ่งกว่านั่นเอง

ด้วยประการทั้งปวงที่กล่าวมาทำให้ Watson มี Brand Image, Brand Awareness รวมทั้งรายได้ที่ยืนหนึ่งในตลาดการค้าขายปลีกสุขภาพและก็ความสวยสดงดงามได้อย่างง่ายดาย

โปรโมชั่นประจำเดือนมิถุนายน 64

บรื้นน วัตสัน ชักชวน #ซิ่งไปสวย กับ โปรฯ “Beauty Racing Sale” ลดสุดแรง แซงทุกโค้ง ขนขบวนผลิตภัณฑ์ในราคาเริ่มเพียงแค่ 88 บาท 🏁 จัดโปรแรง ซิ่งแซงทุกโค้ง joker slot ตอบปัญหาวิถีชีวิตนิวนอร์มอลดูแลตนเองได้ทั้งยังความสวยงาม แล้วก็สินค้าเพื่อการบำรุงสุขภาพศูนย์รวมเอาไว้ภายในโปรฯ เดียว 💥

🛵💨 ที่วัตสันทุกสาขา วัตสันออนไลน์ รวมทั้ง Chat & Shop

📱 ช้อปออนไลน์ https://watsonsonline.store/g26

🗓 ช่วงเวลาโปรโมชั่น 20 เดือนพฤษภาคม 64 – 23 ไม่.ย. 64

ฟินมากกว่า ⚡ วัตสันออนไลน์ #ลดค่าส่ง 1 เม.ย. 64 – 30 ไม่.ย. 64 นี้

📦 กรุงเทพมหานคร รวมทั้งบริเวณรอบๆ ค่าส่ง 29 บาท / ต่างจังหวัด ค่าส่ง 45 บาท

📦 ส่งฟรี! เมื่อช้อปวัตสันออนไลน์ครบ 599 บาท (ไม่ต้องกรอกรหัส)

📣 ช้อปผ่านแอป https://watsonsonline.store/apphomepage

🛵 ช้อปผ่านไลน์ Chat & Shop เพียงแค่แอดไลน์สาขาใกล้บ้านก็มาส่งถึงที่ เช็กสาขาถึงที่เหมาะ https://watsonsonline.store/njq

🔸 โปรพิเศษสำหรับสมาชิก https://watsonsonline.store/pb9j

🔸 สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก https://watsonsonline.store/1g3q

🔸 แนวทางสมัครสมาชิกบัตรวัตสัน https://watsonsonline.store/qblq

#watsonsth #watsons #วัตสันช้อปมันส์มากมาย #ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี #ชี้เป้าโปรถูก #รีวิววัตสัน #วัตสันออนไลน์ #โปรวัตสัน #producttrend

พลาดไม่ได้แล้ว สำหรับขาช็อป ของถูกและก็ดี อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล หาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตาม Shop Watsons ทั่วทั้งประเทศ ช้าหมด อดนะจ้าาา ของมันควรมี!!!! ไปตำกันเหอะ ผลิตภัณฑ์มีปริมาณจำกัด ให้ผลิตภัณฑ์ลดเป็นข้ออ้างการออกไปช็อปกันเหอะ โปรโมชั่นนี้มีถึง วันที่ 23 มิถุนาย 2564 นี้ แค่นั้น!!!!!!!!!! เพิ่มเติม Nike แบรนด์รองเท้าก้องโลก

Last Update : 7 เมษายน 2023 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)